Đăng ký tài khoản để nhận thông báo các chương trình khuyến mãi và 10% giảm giá cho đơn hàng đầu tiên cùng với chính sách miễn phí vận chuyển hàng trên toàn quốc.

Menu

Hotline: 028.3911.8827

VỀ CHÚNG TÔI

Vẻ đẹp vượt trội – đó là sự tự nhiên của nước Úc

 

[NO ALT]

Công ty TNHH Organique Skincare Việt Nam là Công ty chuyên về mỹ phẩm chăm sóc da thiên nhiên 100% đến từ Úc.

Các sản phẩm chăm sóc da được cam kết và bảo trợ bởi chính phủ Úc nên chất lượng và thành phần xuất xứ được tuân thủ nghiêm ngặt.

Sản phẩm chăm sóc da hữu cơ Organique được chiết xuất từ các thành phần thiên nhiên, không sử dụng chất cấm dùng trong hóa mỹ phẩm, đặc biệt nguồn nước tinh khiết để làm ra sản phẩm được lấy từ dòng suối Olinda Spring của Khu bảo tồn Vườn quốc gia Mount Dandenong, nước Úc.

Sản phẩm của Organique Skincare đã có mặt nhiều nơi trên thế giới như Úc, Hàn Quốc, Hongkong, Trung Quốc, Campuchia và Việt Nam. Organique Skincare Việt nam luôn nỗ lực mang đến cho người tiêu dùng Việt nam những dòng mỹ phẩm chăm sóc da chất lượng nhất cũng như tạo môi trường làm việc sáng tạo, thoải mái cho các thành viên của Công ty. Tôn trọng và phát huy năng lực cá nhân là mục tiêu chính cho sự phát triển bền vững của Organique tại Việt Nam.

Úc là nơi có môi trường thiên nhiên đa dạng và nguyên sơ nhất đối với loài người. Thiên nhiên ban tặng nguồn nước tinh khiết và mảng thực vật với tính chất độc đáo là điều kiện vô cùng lý tưởng cho việc sản xuất các sản phẩm chăm sóc da.

Christina Chen, người sáng lập ra sản phẩm chăm sóc da thương hiệu Organique, đã dành hết tâm huyết, kết hợp với một số nhà máy sản xuất có thiết bị tân tiến nhất của Úc để sản xuất ra các sản phẩm thích ứng với mọi loại da, mọi loại thời tiết kể cả trong những điều kiện khắc nghiệt. Bản thân cô là người có làn da nhạy cảm dễ kích ứng, cô đã thử nghiệm trên chính làn da của mình và cho ra đời hàng loạt các sản phẩm dưỡng da giàu dưỡng chất từ Mẹ thiên nhiên với mong muốn phụ nữ không chỉ ở Úc mà khắp nơi trên thế giới đều có thể sử dụng bảo vệ làn da ngay trong những điều kiện môi trường khắc nghiệt nhất.

Nét độc đáo của sản phẩm Organique chính là sử dụng nguồn nước tinh khiết bắt nguồn từ dòng suối mang tên Olinda chảy từ ngọn núi Dadenong cao 670m so với mực nước biển và nằm ở phía Đông Nam bang Victoria – Úc. Nguồn nước này có rất nhiều thành phần dưỡng ẩm sâu, chống được lão hóa và ức chế độc tố, bảo vệ làn da được mềm mại và khỏe khoắn.

Tận dụng lợi thế của thiên nhiên, Organique đã chọn những nguyên liệu tốt nhất, có nguồn gốc hữu cơ và phát triển tự nhiên từ thảm thực vật bản địa của Úc.Organique đã lấy cảm hứng từ nguồn thực vật đa dạng và độc đáo của dòng suối Olinda trong đó bao gồm hoa sen dại (Wild Lotus). Hoa sen dại là đại diện của văn hóa phương Tây biểu tượng độ tinh khiết, khả năng hồi sinh và làm đẹp. Chúng tôi chọn lọc những giá trị sâu sắc và khao khát các sản phẩm của mình cũng mang tính chất như loài hoa này – nuôi dưỡng và phục hồi, mang lại cho làn da phụ nữ một vẻ đẹp tinh khiết.