Đăng ký tài khoản để nhận thông báo các chương trình khuyến mãi và 10% giảm giá cho đơn hàng đầu tiên cùng với chính sách miễn phí vận chuyển hàng trên toàn quốc.

Menu

Hotline: 028.3911.8827

CAM KẾT CỦA CHÚNG TÔI

Giá trị cốt lõi của chúng tôi là tạo ra những sản phẩm dựa trên các thành phần hữu cơ tự nhiên sạch và xanh. Nhận thấy nhu cầu của những nhà máy hiện đại, các nguồn cung ứng và phân phối toàn cầu, chúng tôi tự đặt áp lực cho mình phải làm tốt hơn mỗi ngày. Phương châm kinh doanh của chúng tôi là phát triển sản phẩm theo hướng bền vững, liên tục cải thiện, làm giảm tổn hại cũng như ảnh hưởng đến môi trường sống tự nhiên trên trái đất này.

Vòng quay trách nhiệm của Organique:

  • Tìm nguồn và phân phối
  • Nghiên cứu và phát triển
  • Sản xuất
  • Nghiên cứu & Phát triển

Chúng tôi tạo ra những sản phẩm mang lại cho khách hàng kết quả tốt, an toàn và luôn muốn khách hàng của mình khi sử dụng sản phẩm Organique sẽ cảm nhận thật khác biệt.  Các nhà khoa học đã nghiên cứu các thành phần hữu cơ có nguồn gốc tự nhiên và đã tạo ra các sản phẩm tốt nhất. Chúng tôi từ chối việc sử dụng nước khoáng thông thường hoặc nước cất mà các đối thủ cạnh tranh  vẫn sử dụng và thay vào đó là  sử dụng nước nguyên sơ với nhiều khoáng chất tự nhiên của dòng suối Olinda trong tất cả các sản phẩm chăm sóc da.

Nguồn và Phân phối

Chúng tôi kể câu chuyện về xứ Úc, nơi chúng tôi tự hào về nguồn nguyên liệu tự nhiên hữu cơ. Tuy nhiên, nhu cầu mở rộng nguồn cung ứng ra thị trường và phạm vị toàn cầu là thách thức lớn trong việc duy trì nguồn nguyên liệu tự nhiên phù hợp với giá trị của chúng tôi. Vì vậy doanh nghiệp chúng tôi cũng đã trải qua những thay đổi và tăng trưởng sâu sắc. Có một cách để thích nghi với thách thức này là củng cố sức mạnh chi tiêu. Điều này mang lại cho chúng tôi ảnh hưởng tích cực và tiếng nói khi làm việc với những nhà cung ứng hàng đầu có hệ thống chất lượng tốt để cùng chia sẻ những giá trị tuyệt vời về môi trường và đạo đức. Chi phí phân phối là một khoảng lớn đối với môi trường. Vì vậy chúng tôi hạn chế việc vận chuyển các nguyên liệu không cần thiết khi những nguyên liệu ấy có thể dễ dàng thu thập tại địa phương. Dù tốn nhiều chi phí hơn, nhưng chúng tôi nghĩ đến chi phí tiềm tàng cho hậu quả của carbon, lượng khí thải và chất thải. Phương thức của chúng tôi cũng mở rộng cho các đối tác khác khi chúng tôi áp dụng các phương thức tiên tiến nhất trên thế giới để thu hút sự chú ý và hỗ trợ của hệ thống vận chuyển toàn cầu.

Việc sản xuất

Sản xuất ra những sản phẩm chất lượng vượt trội phù hợp với đạo đức kinh doanh và thân thiện với môi trường luôn là mối quan tâm hàng đầu. Các hợp đồng sản xuất là một trong những thách thức trong việc phối hợp với các đối tác đạt được những giá trị đó. Cách chúng tôi làm là hỗ trợ cơ sở sản xuất cùng với các nhà khoa học hàng đầu nhằm đảm bảo bên sản xuất hiểu rõ những giá trị và mong đợi của chúng tôi. Chuỗi cung ứng được thiết lập để đảm bảo thực hiện theo đúng đặc điểm của chúng tôi. Khi gia nhập vào thị trường toàn cầu, chúng tôi đối mặt với nhiều áp lực về việc hoàn thiện và tuân thủ các yêu cầu nghiêm ngặt về hệ thống chất lượng. Nhưng chúng tôi tin rằng, tập trung vào nghiên cứu và hợp tác có thể đem lại những kết quả và ảnh hưởng tích cực về sau.