Đăng ký tài khoản để nhận thông báo các chương trình khuyến mãi và 10% giảm giá cho đơn hàng đầu tiên cùng với chính sách miễn phí vận chuyển hàng trên toàn quốc.

Menu

Hotline: 028.3911.8827

DÒNG SUỐI ONLINDA

Dandenong là tên một ngọn núi lửa cổ đại cao hơn 670 mét so với mực nước biển trong một môi trường hoang sơ tự nhiên và là một trong những nơi chứa nước ngọt tự nhiên tinh khiết nhất.

Olinda là tên dòng suối chạy từ ngọn núi  Dandenong. Dòng chảy len lỏi qua các tầng của núi lửa như bộ lọc tự nhiên loại bỏ các tạp chất đồng thời cung cấp thêm các khoáng chất vi lượng phong phú (ví dụ kẽm, đồng, sắt, mangan)  rất cần thiết cho sức khỏe con người đặc biệt là cho làn da.

Nước uống nhãn hiệu Olinda Spring là nước uống được đánh giá cao ở Úc bởi độ an toàn, đặc biệt dành cho cả những người có làn da nhạy cảm. Việc hình thành trong khu vực hoang dã, nguyên sơ đã giúp dòng suối Olinda tránh được hoàn toàn ô nhiễm các chất thải từ môi trường .

Nước từ suối Olinda được xem như nguồn “nước sống” bởi sự liên tục chạy qua các tầng đá granite (không có sự đọng nước) và hàm lượng khoáng chất luôn đồng nhất (không như các tầng chứa nước khác gồm nhiều tạp chất).

[NO ALT]