Đăng ký tài khoản để nhận thông báo các chương trình khuyến mãi và 10% giảm giá cho đơn hàng đầu tiên cùng với chính sách miễn phí vận chuyển hàng trên toàn quốc.

Menu

Hotline: 028.3911.8827

DÒNG SUỐI ONLINDA

Dandenong là tên một ngọn núi lửa cổ đại cao hơn 670 mét so với mực nước biển trong một môi trường hoang sơ tự nhiên và là một trong những nơi chứa nước ngọt tự nhiên tinh khiết nhất.

Olinda là tên của một thị trấn thuộc ngọn núi Dandenong nằm trên các tầng chứa nước bằng đá granite không chỉ cung cấp khả năng lọc nước tinh khiết tự nhiên mà còn cung cấp các khoáng chất vi lượng phong phú (kẽm, đồng, sắt, mangan) rất cần thiết cho sức khỏe con người, đặc biệt là cho làn da.

Nước suối Olinda là loại nước uống được người tiêu dùng biết đến là nước ngọt tinh khiết tự nhiên, không chứa tạp chất có thể gây kích ứng.

Nước suối Olinda được gọi là “nước sống” vì  liên tục chảy qua các tầng chứa nước bằng đá granite (không phải nước đọng) và hàm lượng khoáng chất luôn đồng nhất (không giống các tầng chứa nước khác có hàm lượng khoáng chất biến động).

[NO ALT]